อายุต่ำกว่า 21 ปี บริการรถเช่า โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์
10
00
10
00
บริการรถเช่า

อายุต่ำกว่า 21 ปี บริการรถเช่า โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

รถเช่าที่ดีที่สุดใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ (GOT), สวีเดน: ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

อายุต่ำกว่า 21 ปี บริการรถเช่าใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

BUDGET ใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์
BUDGET
BUDGET
9
/10
ยอดเยี่ยม
8.4
/10
ความคุ้มค่าของราคา
9.4
/10
ความสะอาด
9
/10
บริการที่จุดให้เช่า
8.9
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
9.2
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 2000+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  Budget Car Rental คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 9/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 2000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Budget Car Rental คือ Kia Rio จากรถเช่าคลาส ประหยัด สำหรับ US$37.13 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ ได้แก่ ประหยัด ด้วยราคาจาก Budget Car Rental เริ่มต้นที่ US$37.13 ต่อวันโดย Kia Rio

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน สวีเดน: ได้แก่ คอมแพคต์ รถที่ถูกที่สุดจาก Budget Car Rental ใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ คือ Peugeot 308 ราคาอยู่ที่ US$37.28 ต่อวัน

  รถ ประหยัด ที่ถูกที่สุดใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ ให้บริการโดย Europcar (เรตอยู่ที่ 8.1/10 จาก 2000+ ลูกค้า) และรถที่ราคาสมเหตุผลที่สุดจากกลุ่มผู้ผลิตได้แก่ Seat Ibiza ราคาอยู่ที่ US$36.46 ต่อวัน

  รถ คอมแพคต์ ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย ผู้ให้บริการเดียวกัน: Europcar รถนั้นได้แก่ Volkswagen Golf Electric, ด้วยราคาที่ US$38.08 ต่อวัน

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ คือ Fiat 500 จาก MABI Car Rentals ราคาอยู่ที่เพียง US$25.07 ต่อวัน MABI Car Rentals ได้รับการรีวิวจาก 1000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 8.6/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

อายุต่ำกว่า 21 ปี ราคาเช่ารถใน โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

มินิ
มินิ
ประหยัด
ประหยัด
ขนาดใหญ่
ขนาดใหญ่
หรูหรา
หรูหรา
เปิดประทุน
เปิดประทุน
รถตู้
รถตู้
SUV
SUV
MABI Car Rentals
MABI Car Rentals
จาก US$25 จาก US$29 จาก US$81 จาก US$78
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
จาก US$47 จาก US$58 จาก US$65 จาก US$106 จาก US$56 จาก US$138
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก US$46 จาก US$37 จาก US$115 จาก US$51
Europcar
Europcar
จาก US$33 จาก US$36 จาก US$120 จาก US$80
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
จาก US$26 จาก US$38 จาก US$121 จาก US$52
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
จาก US$36 จาก US$38 จาก US$138 จาก US$92
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก US$34 จาก US$43 จาก US$87
Avis
Avis
จาก US$258
International Supplier
International Supplier
จาก US$87 จาก US$98 จาก US$153 จาก US$82 จาก US$99
Budget
Budget
จาก US$91

อายุต่ำกว่า 21 ปี สถานที่บริการรถเช่าใกล้ โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

อายุต่ำกว่า 21 ปี ที่ให้เช่าบนสถานีรถไฟ

อายุต่ำกว่า 21 ปี ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

บริการรถเช่าบนสถานีรถไฟ

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

 • Molndal 16.85 กม. / 10.47 ไมล์
 • Boras 38.74 กม. / 24.07 ไมล์

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก โกเทนเบิร์ก สนามบิน แลนด์เวตเตอร์ รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า อายุต่ำกว่า 21 ปี