บริการรถเช่า Ordu Giresun Airport

10
00
10
00
บริการรถเช่า

บริการรถเช่า Ordu Giresun Airport

รถเช่าที่ดีที่สุดใน Ordu Giresun Airport (OGU), ตุรกี ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

บริการรถเช่าใน Ordu Giresun Airport (OGU), ตุรกี

ผู้ให้บริการอันดับชั้นนำใน Ordu Giresun Airport
BUDGET
BUDGET
7.2
/10
ดีมาก
6.9
/10
ความคุ้มค่าของราคา
7.7
/10
ความสะอาด
7
/10
บริการที่จุดให้เช่า
6.6
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
7.6
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 1000+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ Ordu Giresun Airport

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  Budget Car Rental คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน Ordu Giresun Airport ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.2/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 1000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Budget Car Rental คือ Fiat Linea จากรถเช่าคลาส คอมแพคต์ สำหรับ €23.44 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน Ordu Giresun Airport ได้แก่ คอมแพคต์ ด้วยราคาจาก Budget Car Rental เริ่มต้นที่ €23.44 ต่อวันโดย Fiat Linea

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน ตุรกี ได้แก่ ประหยัด รถที่ถูกที่สุดจาก Budget Car Rental ใน Ordu Giresun Airport คือ Renault Clio ราคาอยู่ที่ €29.44 ต่อวัน

  สำหรับผู้ให้บริการที่นิยมที่สุดใน ตุรกี มีชื่อว่า Circular Car Hire (คะแนนเฉลี่ย 6.2/10 เรตโดย 1000+ ลูกค้า) รถ คอมแพคต์ ที่ถูกที่สุดใน Ordu Giresun Airport คือ Renault Symbol , ด้วยราคาเริ่มต้นจาก €40.67 ต่อวัน

  จากประเภทรถ ประหยัด โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Hyundai i20 โดยราคาเริ่มต้น €55.27 ต่อวันจาก Circular Car Hire ด้วยคะแนนเรตติ้ง 6.2/10, จากรีวิว 1000+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน Ordu Giresun Airport คือ Fiat Linea จาก Budget Car Rental ราคาอยู่ที่เพียง €23.44 ต่อวัน Budget Car Rental ได้รับการรีวิวจาก 1000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.2/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

สถานที่เช่ารถที่ดีที่สุดใกล้ Ordu Giresun Airport (OGU)

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

 • Ordu 17.17 กม. / 10.67 ไมล์
 • Giresun 26.26 กม. / 16.31 ไมล์

Ordu Giresun Airport ผู้ให้บริการรถเช่า

Budget Car Rental
7.2
/10
ดีมาก
Budget Car Rental
บริการรถเช่าใกล้ Ordu Giresun Airport
1 สถานที่: แสดงที่อยู่
สถานที่เช่ารถ Budget Car Rental ใกล้เคียง Ordu Giresun Airport
BUDGET Ordu Giresun Airport (OGU)
รายชื่อผู้ติดต่อ:
Ordu Girsun Havalimani, Meet & Greet, Ordu, 52010
00904522140052
Circular Car Hire
6.5
/10
ดีี
Circular Car Hire
บริการรถเช่าใกล้ Ordu Giresun Airport
2 ตำแหน่ง: แสดงที่อยู่
สถานที่เช่ารถ Circular Car Hire ใกล้เคียง Ordu Giresun Airport
CIRCULAR Ordu Giresun Airport (OGU)
รายชื่อผู้ติดต่อ:
Meet and Greet Service in the Arrivals Hall
+905300115599
CIRCULAR Ordu 16.46 กม. / 10.23 ไมล์
รายชื่อผู้ติดต่อ:
Bahcelievler Mahallesi Ataturk Bulvari No:175/B Altinordu ORDU
+905300115599
Europcar
5.2
/10
ปานกลาง
Europcar
บริการรถเช่าใกล้ Ordu Giresun Airport
1 สถานที่: แสดงที่อยู่
สถานที่เช่ารถ Europcar ใกล้เคียง Ordu Giresun Airport
EUROPCAR Ordu Giresun Airport (OGU)
รายชื่อผู้ติดต่อ:
ORDU GIRESUN AIRPORT MEET & GREET SERVICE, ORDU, 52010
90 452 7774555
Rent-Go
Rent-Go
บริการรถเช่าใกล้ Ordu Giresun Airport
1 สถานที่: แสดงที่อยู่
สถานที่เช่ารถ Rent-Go ใกล้เคียง Ordu Giresun Airport
RENT GO Ordu Giresun Airport (OGU)
รายชื่อผู้ติดต่อ:
*Flight number required*, Gülistan Mahallesi Ordu Caddesi No 99/A Gülyali/Ordu , ORDU
+905458560676

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก Ordu Giresun Airport (OGU) รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า BUDGET, CIRCULAR, EUROPCAR & RENT GO