SIXT Nurmijarvi
10
00
10
00
 Thuê xe

SIXT Nurmijarvi

Xe cho thuê tốt nhất tại Nurmijarvi, Phần Lan. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

SIXT Nurmijarvi

SIXT cho thuê xe ở Nurmijarvi

SIXT tại Nurmijarvi
SIXT
SIXT
8.5
/10
Tuyệt vời
8
/10
Tổng giá tiền
8.7
/10
Độ sạch
8.7
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
8.1
/10
Quy trình đón khách thuê xe
8.7
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 250+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Nurmijarvi

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Thuê xe từ SIXT Rent A Car tại Nurmijarvi được đánh giá bởi hơn 250+ khách hàng với xếp hạng 8.6/10. Xe giá rẻ nhất từ SIXT Rent A Car tại NurmijarviFord Ka thuộc hạng xe thuê Mini. Giá của nó chỉ là 28,13 US$ một ngày.

  Hầu hết khách hàng của chúng tôi thường đặt xe loại Phổ thôngPhần Lan. Chiếc xe hạng Phổ thông rẻ nhất từ SIXT Rent A CarNurmijarvi được Volkswagen Polo cho ra mắt với giá 37,36 US$ một ngày.

  Hertz Car Hire là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Nurmijarvi với điểm trung bình là 8.2/10, dựa trên 100+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ Hertz Car HireFord Fiesta của hạng xe thuê Phổ thông với giá 48,34 US$ một ngày.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Phần Lan , đó là Phổ thông, chiếc xe rẻ nhất từ Hertz Car HireNurmijarviFord Fiesta, có giá 48,34 US$ mỗi ngày.

  Trong số các xe Phổ thông, mẫu phổ biến nhất là Ford Fiesta. Giá của nó bắt đầu từ 29,26 US$ một ngày do Scandia Rent, cung cấp, xếp hạng trung bình là 8.2/10, dựa trên 250+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở NurmijarviFord Ka từ SIXT Rent A Car. Giá của nó chỉ là 28,13 US$ một ngày. SIXT Rent A Car đã được 250+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 8.6/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Thông tin về SIXT tại Nurmijarvi

SIXT
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: SIXT Rent A Car
Địa chỉ: Valokaari 8, Helsinki, 00750
Điện thoại: +358-20-1122534
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón:
Xêp hạng: 8.5/10, đó là Tuyệt vời

SIXT giá thuê xe ở Helsinki Sân Bay (HEL)

Mini
Mini
Phổ thông
Phổ thông
Hạng lớn
Hạng lớn
Sang trọng
Sang trọng
Có thể chuyển đổi
Có thể chuyển đổi
Van
Van
SUV
SUV
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
từ 28 US$ từ 37 US$ từ 95 US$ từ 205 US$ từ 305 US$ từ 122 US$ từ 60 US$
Scandia Rent
Scandia Rent
từ 46 US$ từ 29 US$ từ 149 US$ từ 79 US$ từ 177 US$
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
từ 49 US$ từ 48 US$ từ 77 US$ từ 131 US$ từ 124 US$
addCar
addCar
từ 46 US$ từ 91 US$ từ 156 US$ từ 164 US$
Europcar
Europcar
từ 49 US$ từ 49 US$ từ 169 US$ từ 79 US$
Budget Car Rental
Budget Car Rental
từ 44 US$ từ 44 US$ từ 165 US$ từ 152 US$
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
từ 49 US$ từ 49 US$ từ 148 US$ từ 210 US$ từ 108 US$ từ 171 US$
FiRent
FiRent
từ 117 US$ từ 133 US$ từ 137 US$ từ 94 US$
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
từ 44 US$ từ 45 US$ từ 151 US$
Green-Motion
Green-Motion
từ 44 US$ từ 46 US$ từ 230 US$ từ 300 US$
International Supplier
International Supplier
từ 110 US$ từ 188 US$ từ 1.591 US$ từ 191 US$ từ 147 US$
Global-Rent-A-Car
Global-Rent-A-Car
từ 63 US$ từ 198 US$ từ 248 US$ từ 133 US$ từ 113 US$
Alamo
Alamo
từ 42 US$ từ 44 US$ từ 350 US$ từ 281 US$

SIXT địa điểm cho thuê xe hơi gần Nurmijarvi

SIXT cho thuê xe tại các sân bay lân cận

SIXT cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần Nurmijarvi

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Cho thuê xe tại ga

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

 • Espoo 30.03 km / 18.66 mi (dặm)

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

 • So sánh giá thuê xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Giá thuê xe tốt nhất
 • Không có chi phí không minh bạch với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và tiền mặt
 • Hủy hoặc sửa đổi miễn phí
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Bảo hiểm thuê xe đầy đủ với giá phải chăng
 • Hỗ trợ trong trường hợp sự cố
 • Cho thuê xe giá rẻ ở gần tôi tại ứng dụng

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Nurmijarvi. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp SIXT