FIREFLY บลูมฟอนไทน์ สนามบิน
10
00
10
00
บริการรถเช่า

FIREFLY บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

รถเช่าที่ดีที่สุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน (BFN), แอฟริกาใต้ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

FIREFLY บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

FIREFLY บริการรถเช่าใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

FIREFLY ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน
FIREFLY
FIREFLY
7.7
/10
ดีมาก
7.6
/10
ความคุ้มค่าของราคา
7.8
/10
ความสะอาด
7.9
/10
บริการที่จุดให้เช่า
7.1
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
8.1
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 100+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  บริการรถเช่าจาก Firefly ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน ได้รับการรีวิวจาก 100+ ลูกค้า ด้วยเรตติ้ง 7.7/10 รถที่ถูกที่สุดจาก Firefly ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน คือ Chevrolet Spark จากรถเช่าคลาส มินิ ราคาอยู่ที่เพียง US$23.23 ต่อวัน

  ลูกค้าของเราส่วนมากมักเช่าพาหนะของรถเช่าคลาส มินิ ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน และรถเช่าคลาส ประหยัด ใน แอฟริกาใต้ รถ มินิ ราคาถูกที่สุดจาก Firefly ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน คือ Chevrolet Spark สำหรับ US$23.23 ต่อวัน รถ ประหยัด ราคาถูกที่สุดจาก Firefly ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน นำเสนอโดย Volkswagen Polo สำหรับ US$26.01 ต่อวัน

  Bidvest Car Rental คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 8/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 1000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Bidvest Car Rental คือ Hyundai i10 จากรถเช่าคลาส มินิ สำหรับ US$20.62 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน ได้แก่ มินิ ด้วยราคาจาก Bidvest Car Rental เริ่มต้นที่ US$20.62 ต่อวันโดย Hyundai i10

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน แอฟริกาใต้ ได้แก่ ประหยัด รถที่ถูกที่สุดจาก Bidvest Car Rental ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน คือ Ford Fiesta ราคาอยู่ที่ US$23.51 ต่อวัน

  รถ มินิ ที่ถูกที่สุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน ให้บริการโดย Hertz (เรตอยู่ที่ 7.6/10 จาก 500+ ลูกค้า) และรถที่ราคาสมเหตุผลที่สุดจากกลุ่มผู้ผลิตได้แก่ Chevrolet Spark ราคาอยู่ที่ US$23.80 ต่อวัน

  รถ ประหยัด ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย ผู้ให้บริการเดียวกัน: Hertz รถนั้นได้แก่ Volkswagen Polo, ด้วยราคาที่ US$26.73 ต่อวัน

  สำหรับผู้ให้บริการที่นิยมที่สุดใน แอฟริกาใต้ มีชื่อว่า Budget Car Rental (คะแนนเฉลี่ย 7.9/10 เรตโดย 2000+ ลูกค้า) รถ มินิ ที่ถูกที่สุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน คือ Hyundai i10 , ด้วยราคาเริ่มต้นจาก US$14.97 ต่อวัน

  จากประเภทรถ ประหยัด โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Volkswagen Polo โดยราคาเริ่มต้น US$16.86 ต่อวันจาก Budget Car Rental ด้วยคะแนนเรตติ้ง 7.9/10, จากรีวิว 2000+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน คือ Hyundai i10 จาก Budget Car Rental ราคาอยู่ที่เพียง US$14.97 ต่อวัน Budget Car Rental ได้รับการรีวิวจาก 2000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.9/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

ข้อมูลเกี่ยวกับ FIREFLY ใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

FIREFLY
ข้อมููล และ รายชื่อผู้ติดต่อ
ชื่อบริษัท: Firefly
ที่อยู่: Bloemfontein Airport, Bloemfontein, 9300
โทรศัพท์: 078 829 6528
ชมบนแผนที่: Google Maps
ฟีเจอร์
ประเภทค่าเช่า: รับรถที่จุดบริการของตัวแทนบริษัทรถเช่าในสนามบิน — ตัวแทนบริษัทรถเช่า มีจุดให้บริการในอาคารผู้โดยสารที่สนามบิน คุณสามารถไปแสดงตัวเพื่อรับรถที่จุดบริการของตัวแทนบริษัทรถเช่านั้นๆ
เรตติ้ง: 7.7/10, ซึ่งเป็น ดีมาก

FIREFLY ราคาเช่ารถใน บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

มินิ
มินิ
ประหยัด
ประหยัด
ขนาดใหญ่
ขนาดใหญ่
หรูหรา
หรูหรา
รถตู้
รถตู้
SUV
SUV
Firefly
Firefly
จาก US$23 จาก US$26 จาก US$73
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก US$15 จาก US$17 จาก US$74 จาก US$74 จาก US$28 จาก US$69
Dollar Car Rental
Dollar Car Rental
จาก US$17 จาก US$20 จาก US$55 จาก US$70 จาก US$64 จาก US$58
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก US$17 จาก US$20 จาก US$101 จาก US$55 จาก US$37 จาก US$58
Hertz
Hertz
จาก US$24 จาก US$27 จาก US$63 จาก US$62 จาก US$66 จาก US$48
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
จาก US$20 จาก US$26 จาก US$76 จาก US$72 จาก US$53 จาก US$54
First Car Rental
First Car Rental
จาก US$20 จาก US$26 จาก US$60 จาก US$77 จาก US$48 จาก US$75
Tempest Car Hire
Tempest Car Hire
จาก US$31 จาก US$36 จาก US$44 จาก US$56
Europcar
Europcar
จาก US$50 จาก US$55 จาก US$65 จาก US$50
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
จาก US$22 จาก US$27 จาก US$74 จาก US$74 จาก US$53 จาก US$69
Bidvest Car Rental
Bidvest Car Rental
จาก US$21 จาก US$24 จาก US$90 จาก US$45 จาก US$58

FIREFLY สถานที่บริการรถเช่าใกล้ บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

FIREFLY ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ บลูมฟอนไทน์ สนามบิน

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก บลูมฟอนไทน์ สนามบิน รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า FIREFLY