NATIONAL เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

10
00
10
00
บริการรถเช่า

NATIONAL เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

รถเช่าที่ดีที่สุดใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน (SOU), สหราชอาณาจักร ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

NATIONAL เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

เช่า NATIONAL เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

NATIONAL ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน
NATIONAL
NATIONAL
8.5
/10
ยอดเยี่ยม
8.1
/10
ความคุ้มค่าของราคา
9.1
/10
ความสะอาด
8.5
/10
บริการที่จุดให้เช่า
8
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
9
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 100+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  บริการรถเช่าจาก National ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน ได้รับการรีวิวจาก 100+ ลูกค้า ด้วยเรตติ้ง 8.5/10 รถที่ถูกที่สุดจาก National ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน คือ Nissan X-Trail จากรถเช่าคลาส SUV ราคาอยู่ที่เพียง US$76.39 ต่อวัน

  ลูกค้าของเราส่วนมากมักเช่าพาหนะของรถเช่าคลาส รถ ตู้ ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน และรถเช่าคลาส คอมแพคต์ ใน สหราชอาณาจักร รถ รถ ตู้ ราคาถูกที่สุดจาก National ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน คือ Seat Alhambra สำหรับ US$132.10 ต่อวัน รถ คอมแพคต์ ราคาถูกที่สุดจาก National ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน นำเสนอโดย Ford Focus สำหรับ US$79.39 ต่อวัน

  Enterprise คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 8.5/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 2000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Enterprise คือ Toyota Aygo จากรถเช่าคลาส มินิ สำหรับ US$26.48 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน ได้แก่ รถยนต์ขนาด 7 ที่นั่ง ด้วยราคาจาก Enterprise เริ่มต้นที่ US$75.89 ต่อวันโดย Opel Zafira

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน สหราชอาณาจักร ได้แก่ คอมแพคต์ รถที่ถูกที่สุดจาก Enterprise ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน คือ Ford Focus ราคาอยู่ที่ US$76.70 ต่อวัน

  รถ รถยนต์ขนาด 7 ที่นั่ง ที่ถูกที่สุดใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน ให้บริการโดย Easirent Low Cost Car Rental (เรตอยู่ที่ 2.4/10 จาก 5000+ ลูกค้า) และรถที่ราคาสมเหตุผลที่สุดจากกลุ่มผู้ผลิตได้แก่ Volkswagen Touran ราคาอยู่ที่ US$151.30 ต่อวัน

  รถ คอมแพคต์ ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย ผู้ให้บริการเดียวกัน: Easirent Low Cost Car Rental รถนั้นได้แก่ Fiat 500L, ด้วยราคาที่ US$34.74 ต่อวัน

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน คือ Ford Transit จาก Budget-Vans ราคาอยู่ที่เพียง US$21.64 ต่อวัน Budget-Vans ได้รับการรีวิวจาก 250+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 8/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

ข้อมูลเกี่ยวกับ NATIONAL ใน เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

NATIONAL
ข้อมููล และ รายชื่อผู้ติดต่อ
ชื่อบริษัท: National
ที่อยู่: ENTERPRISE RENT A CAR, WIDE LANE, SOUTHAMPTON, SO18 2NL, ENG
โทรศัพท์: 02380-653700
ชมบนแผนที่: Google Maps
ฟีเจอร์
ประเภทค่าเช่า: ไม่ระบุ — บริษัท เช่ายังไม่ได้ระบุประเภทรถกระบะ
เรตติ้ง: 8.5/10, ซึ่งเป็น ยอดเยี่ยม

NATIONAL สถานที่บริการรถเช่าใกล้ เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

NATIONAL ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก เซาท์แฮมป์ตัน สนามบิน รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า NATIONAL