PREPAID Casablanca Port Railway Station
10
00
10
00
 Thuê xe

PREPAID Casablanca Port Railway Station

Xe cho thuê tốt nhất tại Casablanca Port Railway Station, Ma-rốc. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

PREPAID Casablanca Port Railway Station

PREPAID cho thuê xe ở Casablanca Port Railway Station

PREPAID tại Casablanca Port Railway Station
PREPAID
PREPAID
4.1
/10
Tệ
4.2
/10
Tổng giá tiền
5
/10
Độ sạch
3.7
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
3.8
/10
Quy trình đón khách thuê xe
3.7
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 25+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Casablanca Port Railway Station

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Thuê xe từ Prepaid tại Casablanca Port Railway Station được đánh giá bởi hơn 25+ khách hàng với xếp hạng 4.1/10. Xe giá rẻ nhất từ Prepaid tại Casablanca Port Railway StationRenault Twingo thuộc hạng xe thuê Phổ thông. Giá của nó chỉ là 32,62 € một ngày.

  Hầu hết khách hàng của chúng tôi thường đặt xe loại Phổ thôngMa-rốc. Chiếc xe hạng Phổ thông rẻ nhất từ PrepaidCasablanca Port Railway Station được Renault Twingo cho ra mắt với giá 32,62 € một ngày.

  Thrifty Car Rental là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Casablanca Port Railway Station với điểm trung bình là 7.2/10, dựa trên 250+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ Thrifty Car RentalHyundai i10 của hạng xe thuê Phổ thông với giá 34,37 € một ngày.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Ma-rốc , đó là Phổ thông, chiếc xe rẻ nhất từ Thrifty Car RentalCasablanca Port Railway StationHyundai i10, có giá 34,37 € mỗi ngày.

  Chiếc xe Phổ thông car rẻ nhất được ra bởi AirCar Car Rental (điểm đánh giá đạt 6.7/10 bởi 1000+ khách hàng). Chiếc xe đó là Dacia Sandero, có giá 38,81 € một ngày.

  Trong số các xe Phổ thông, mẫu phổ biến nhất là Suzuki Swift. Giá của nó bắt đầu từ 35,63 € một ngày do Dollar Car Rental, cung cấp, xếp hạng trung bình là 6.7/10, dựa trên 100+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Casablanca Port Railway StationKia Picanto từ Europcar. Giá của nó chỉ là 15,45 € một ngày. Europcar đã được 250+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 7/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Thông tin về PREPAID tại Casablanca Port Railway Station

PREPAID
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: Prepaid
Địa chỉ: Rue Mohamed Diouri, Building No 07, 3rd Floor, Flat 149 , CASABLANCA, 20110
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón:
Xêp hạng: 4.1/10, đó là Tệ

PREPAID giá thuê xe ở Casablanca Port Railway Station

Mini
Mini
Phổ thông
Phổ thông
Hạng lớn
Hạng lớn
Sang trọng
Sang trọng
Van
Van
SUV
SUV
Siêu xe
Siêu xe
Prepaid
Prepaid
từ 33 € từ 145 €
Europcar
Europcar
từ 15 € từ 17 € từ 38 € từ 249 € từ 66 € từ 100 €
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
từ 24 € từ 39 € từ 103 € từ 88 € từ 60 € từ 52 €
AirCar Car Rental
AirCar Car Rental
từ 37 € từ 39 € từ 166 € từ 33 € từ 67 € từ 240 €
Surprice
Surprice
từ 26 € từ 26 € từ 279 € từ 68 € từ 56 €
Dirent
Dirent
từ 37 € từ 59 € từ 148 € từ 56 € từ 99 €
Global-Rent-A-Car
Global-Rent-A-Car
từ 60 € từ 65 € từ 400 € từ 99 € từ 112 €
Addcar
Addcar
từ 37 € từ 39 € từ 148 € từ 55 €
Green-Motion
Green-Motion
từ 53 € từ 43 € từ 166 € từ 67 € từ 102 €
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
từ 47 € từ 51 € từ 66 € từ 91 €
Sovoy-Cars
Sovoy-Cars
từ 39 € từ 42 € từ 270 € từ 188 € từ 99 € từ 354 €
Budget Car Rental
Budget Car Rental
từ 37 € từ 46 €
Hire-Group
Hire-Group
từ 86 € từ 50 € từ 339 € từ 157 € từ 132 €
Dollar Car Rental
Dollar Car Rental
từ 25 € từ 36 € từ 54 € từ 53 €
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
từ 34 € từ 52 € từ 75 €
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
từ 36 € từ 46 € từ 47 € từ 97 €
Optimorent
Optimorent
từ 32 € từ 35 € từ 56 €

PREPAID địa điểm cho thuê xe hơi gần Casablanca Port Railway Station

PREPAID cho thuê xe tại các sân bay lân cận

PREPAID cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần Casablanca Port Railway Station

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Cho thuê xe tại ga

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

 • So sánh giá thuê xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Giá thuê xe tốt nhất
 • Không có chi phí không minh bạch với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và tiền mặt
 • Hủy hoặc sửa đổi miễn phí
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Bảo hiểm thuê xe đầy đủ với giá phải chăng
 • Hỗ trợ trong trường hợp sự cố
 • Cho thuê xe giá rẻ ở gần tôi tại ứng dụng

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Casablanca Port Railway Station. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp PREPAID