SUV ให้เช่า ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ
10
00
10
00
SUV ให้เช่า ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

SUV ให้เช่า ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

รถเช่าที่ดีที่สุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ (SHJ), สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

SUV บริการรถเช่าใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

HERTZ ใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ
HERTZ
HERTZ
8.4
/10
ยอดเยี่ยม
8.7
/10
ความคุ้มค่าของราคา
9.1
/10
ความสะอาด
7.8
/10
บริการที่จุดให้เช่า
8.1
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
8.5
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 100+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  รถ SUV ได้รับการจองมากมายโดยลูกค้าใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ รถ SUV ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย Chevrolet Trax จาก Interrent ใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ ราคาเริ่มต้นที่ US$33.95 ต่อวัน

  หากคุณต้องการเช่ารถ SUV จากผู้ให้บริการเรตติ้งสูงที่สุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติคุณควรให้ความสนใจกับ Hertz Car Hire ผู้ให้บริการรถเช่ารายนี้ได้รับรีวิวโดย 100+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.4/10 รถ SUV จาก Hertz Car Hire ใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ ด้วยราคาต่ำสุดที่เป็นไปได้คือ Honda Pilot ด้วยราคาที่ประมาณ US$63.27 ต่อวัน

  Hertz Car Hire คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 8.4/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 100+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Hertz Car Hire คือ Hyundai i10 จากรถเช่าคลาส มินิ สำหรับ US$18.46 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ ได้แก่ คอมแพคต์ ด้วยราคาจาก Hertz Car Hire เริ่มต้นที่ US$96.85 ต่อวันโดย Toyota Corolla

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้แก่ ประหยัด รถที่ถูกที่สุดจาก Hertz Car Hire ใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ คือ Kia Picanto ราคาอยู่ที่ US$88.56 ต่อวัน

  สำหรับผู้ให้บริการที่นิยมที่สุดใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีชื่อว่า Europcar (คะแนนเฉลี่ย 6/10 เรตโดย 250+ ลูกค้า) รถ คอมแพคต์ ที่ถูกที่สุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ คือ Proton Wira , ด้วยราคาเริ่มต้นจาก US$22.44 ต่อวัน

  จากประเภทรถ ประหยัด โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Chevrolet Aveo โดยราคาเริ่มต้น US$26.67 ต่อวันจาก Europcar ด้วยคะแนนเรตติ้ง 6/10, จากรีวิว 250+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ คือ Chevrolet Spark จาก Budget Car Rental ราคาอยู่ที่เพียง US$15.78 ต่อวัน Budget Car Rental ยังไม่ถูกรีวิวจากลูกค้าของเรา เป็นคนแรกที่รีวิว!

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

SUV ราคาเช่ารถใน ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

มินิ
มินิ
ประหยัด
ประหยัด
ขนาดใหญ่
ขนาดใหญ่
หรูหรา
หรูหรา
เปิดประทุน
เปิดประทุน
รถตู้
รถตู้
SUV
SUV
แปลกใหม่
แปลกใหม่
Interrent
Interrent
จาก US$23 จาก US$20 จาก US$34
Europcar
Europcar
จาก US$25 จาก US$27 จาก US$40 จาก US$76 จาก US$60 จาก US$36
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก US$29 จาก US$31 จาก US$93 จาก US$68 จาก US$37
White-And-Black
White-And-Black
จาก US$79 จาก US$172 จาก US$38
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
จาก US$33 จาก US$66 จาก US$68 จาก US$140 จาก US$40 จาก US$151
Dollar Car Rental
Dollar Car Rental
จาก US$25 จาก US$26 จาก US$303 จาก US$90 จาก US$97 จาก US$43 จาก US$57
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก US$16 จาก US$46 จาก US$59 จาก US$97 จาก US$55 จาก US$46 จาก US$99
Go
Go
จาก US$19 จาก US$95 จาก US$60 จาก US$48
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก US$76 จาก US$26 จาก US$335 จาก US$75 จาก US$115 จาก US$52 จาก US$69
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
จาก US$18 จาก US$89 จาก US$300 จาก US$189 จาก US$188 จาก US$63
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
จาก US$26 จาก US$105 จาก US$97
CarGets Rent A Car
CarGets Rent A Car
จาก US$411 จาก US$240 จาก US$171 จาก US$258 จาก US$240 จาก US$258

SUV สถานที่บริการรถเช่าใกล้ ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

SUV ที่ให้เช่าในสนามบินรอบข้าง

SUV ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

 • Sharjah 11.66 กม. / 7.25 ไมล์
 • Ajman 12.16 กม. / 7.56 ไมล์
 • Dubai 22.57 กม. / 14.02 ไมล์

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก ชาร์จาห์ สนามบินนานาชาติ รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า SUV