Thuê xe La Paz El Alto Intl. Airport

10
00
10
00
 Thuê xe

Thuê xe La Paz El Alto Intl. Airport

Xe cho thuê tốt nhất tại La Paz El Alto Intl. Airport (LPB), Bolivia. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

Thuê xe tại La Paz El Alto Intl. Airport (LPB), Bolivia

Mẹo thuê xe hơi ở La Paz El Alto Intl. Airport

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Bolivia , đó là SUV, chiếc xe rẻ nhất từ Budget Car RentalLa Paz El Alto Intl. AirportSuzuki Jimny, có giá 85,20 US$ mỗi ngày.

  Trong số các xe SUV, mẫu phổ biến nhất là Suzuki Jimny. Giá của nó bắt đầu từ 53,27 US$ một ngày do Europcar, cung cấp, xếp hạng trung bình là 0/10, dựa trên + đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở La Paz El Alto Intl. AirportChevrolet Onix từ Saav. Giá của nó chỉ là 44,54 US$ một ngày. Saav chưa được khách hàng của chúng tôi đánh giá, hãy là người đầu tiên làm điều đó!

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

La Paz El Alto Intl. Airport Nhà cung cấp xe cho thuê

Budget Car Rental
Budget Car Rental
Cho thuê xe gần La Paz El Alto Intl. Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
Budget Car Rental cho thuê xe tại các địa điểm gần La Paz El Alto Intl. Airport
BUDGET La Paz El Alto Intl. Airport (LPB)
Liên hệ:
Av. Heroes Km 7, Fernando Guachalla, 639, El Alto, 5000
591-2-2911925
Europcar
Europcar
Cho thuê xe gần La Paz El Alto Intl. Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
Europcar cho thuê xe tại các địa điểm gần La Paz El Alto Intl. Airport
EUROPCAR La Paz El Alto Intl. Airport (LPB)
Liên hệ:
HEROES KM7 OFFICE OUTSIDE INT ARRIVALS, BOLIVIA, LA PAZ
591 2 2202933
Saav
Saav
Cho thuê xe gần La Paz El Alto Intl. Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
Saav cho thuê xe tại các địa điểm gần La Paz El Alto Intl. Airport
SAAV La Paz El Alto Intl. Airport (LPB)
Liên hệ:
ZONA OBRAJES CALLE 8 ED. LOYOLA II PB, LA PAZ, BOLIVIA, BO
+5912141693

Các tìm kiếm phổ biến khác tại La Paz El Alto Intl. Airport (LPB)

Most Popular car groups near La Paz El Alto Intl. Airport

SUV rental at La Paz El Alto Intl. Airport

van picture
The SUV class is to rent an SUV of the most correct decision when traveling for the city, in nature or for a long road trip. When renting a seven-bed SUV, you can travel with the whole family. You need to rent an SUV to those who have a lot of baggage with you.
 • Suzuki Jimny 4 Places | 2 Bags
 • Hyundai Tucson 4 Places | 2 Bags
 • Kia Sportage 4 Places | 2 Bags

Cargo van rental at La Paz El Alto Intl. Airport

van picture
Cargo van
 • Toyota Hilux Pickup 4 Places | 0 Bags
 • Toyota Hilux Double Cab 4 Places | 0 Bags

Economy car rental at La Paz El Alto Intl. Airport

van picture
Clas Economy is one of the budget versions of rented cars, which can be used for working trips, as well as an alternative to personal transport. It should also be noted that renting a car class economy good solution if you need to get from point A to point B and pay minimum of money
 • Chevrolet Onix 5 Places | 2 Bags

Compact car rental at La Paz El Alto Intl. Airport

van picture
Compact cars or class compact cars - renting these cars is well suited for people who need to get to the meeting or just ride around the city. Convenience, maneuverness and quality and comfort - this iso associations when renting a compact car.
 • Toyota Corolla 5 Places | 3 Bags

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở La Paz El Alto Intl. Airport (LPB). Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp BUDGET, EUROPCAR & SAAV