Thuê xe St Barthelemy Gustaf Iii Airport

10
00
10
00
 Thuê xe

Thuê xe St Barthelemy Gustaf Iii Airport

Xe cho thuê tốt nhất tại St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH), St. Barts. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

Thuê xe tại St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH), St. Barts

Mẹo thuê xe hơi ở St Barthelemy Gustaf Iii Airport

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở St Barthelemy Gustaf Iii AirportChevrolet Spark từ AVIS Car Rental. Giá của nó chỉ là 48,21 US$ một ngày. AVIS Car Rental chưa được khách hàng của chúng tôi đánh giá, hãy là người đầu tiên làm điều đó!

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Các địa điểm cho thuê xe tốt nhất gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

St Barthelemy Gustaf Iii Airport Nhà cung cấp xe cho thuê

AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
Cho thuê xe gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
AVIS Car Rental cho thuê xe tại các địa điểm gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
AVIS St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)
Liên hệ:
Route D209, Saint Jean, 97133
(590) 590 27-71-43
Budget Car Rental
Budget Car Rental
Cho thuê xe gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
Budget Car Rental cho thuê xe tại các địa điểm gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
BUDGET St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)
Liên hệ:
Gustavia Airport Terminal, St.Barts
590-590-276630
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
Cho thuê xe gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
SIXT Rent A Car cho thuê xe tại các địa điểm gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
SIXT St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)
Liên hệ:
Saint Jean/Gustaf III Airport, Saint Jean/Gustaf III Airport, Saint-Barthelemy, 97133
+590-590-277001
Flizzr
Flizzr
Cho thuê xe gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
1 địa điểm: hiển thị địa chỉ
Flizzr cho thuê xe tại các địa điểm gần St Barthelemy Gustaf Iii Airport
FLIZZR St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)
Liên hệ:
Saint Jean/Gustaf III Airport, Saint-Barthelemy, 97133
+590-590-277001

Các tìm kiếm phổ biến khác tại St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH)

Most Popular car groups near St Barthelemy Gustaf Iii Airport

Mini car rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
Mini cars are a class of cars that enjoys the greatest popularity in people traveling alone or a pair. The class mini is the most economical and small cars consumable little fuel, they are conveniently moving on the narrow streets. Rent a mini car the cheapest option, but do not forget that much luggage will not fit into it.
 • Chevrolet Spark 4 Places | 1 Bags
 • Hyundai i10 4 Places | 1 Bags
 • Smart ForTwo 4 Places | 1 Bags
 • Smart ForFour 2 Places | 1 Bags

Standard car rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
Standard class car rental speaks for itself - you will receive a standard car for core trips or travels between cities. Basically, such machines accommodate 5 passengers and several bags of bags, Ideal to travel by car class standard in four
 • Volkswagen Golf V 5 Places | 4 Bags

SUV rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
The SUV class is to rent an SUV of the most correct decision when traveling for the city, in nature or for a long road trip. When renting a seven-bed SUV, you can travel with the whole family. You need to rent an SUV to those who have a lot of baggage with you.
 • Daihatsu Terios 4 Places | 1 Bags

Compact car rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
Compact cars or class compact cars - renting these cars is well suited for people who need to get to the meeting or just ride around the city. Convenience, maneuverness and quality and comfort - this iso associations when renting a compact car.
 • Mini Cooper 5 Places | 2 Bags
 • BMW 2 Series Convertible 4 Places | 2 Bags
 • Mini Cooper Convertible 4 Places | 2 Bags

Minivan rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
For traveling a large company of 7, 8, or more people recommend renting a cheap minibus. Before you rent a 9-seater bus, make sure that in the country where the minibus is not needed to be rented for a special driver service to manage the 9th local bus.
 • Ssangyong Rodius 9 Places | 2 Bags
 • Suzuki APV 8 Places | 4 Bags

Economy car rental at St Barthelemy Gustaf Iii Airport

van picture
Clas Economy is one of the budget versions of rented cars, which can be used for working trips, as well as an alternative to personal transport. It should also be noted that renting a car class economy good solution if you need to get from point A to point B and pay minimum of money
 • Volkswagen Polo 5 Places | 2 Bags

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở St Barthelemy Gustaf Iii Airport (SBH). Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp AVIS, BUDGET, SIXT & FLIZZR