FLIZZR Bristol Sân Bay

10
00
10
00
 Thuê xe

FLIZZR Bristol Sân Bay

Xe cho thuê tốt nhất tại Bristol Sân Bay (BRS), Vương quốc Anh. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

FLIZZR Bristol Sân Bay

Thuê FLIZZR Bristol Sân Bay

FLIZZR tại Bristol Sân Bay
FLIZZR
FLIZZR
7.1
/10
Rất tốt
7.1
/10
Tổng giá tiền
7.3
/10
Độ sạch
7
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
6.6
/10
Quy trình đón khách thuê xe
7.6
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 100+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Bristol Sân Bay

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Thuê xe từ Flizzr tại Bristol Sân Bay được đánh giá bởi hơn 100+ khách hàng với xếp hạng 7.1/10. Xe giá rẻ nhất từ Flizzr tại Bristol Sân BayVauxhall Corsa thuộc hạng xe thuê Phổ thông. Giá của nó chỉ là 24,91 US$ một ngày.

  Hầu hết khách hàng của chúng tôi thường đặt xe loại Hạng nhỏVương quốc Anh. Chiếc xe hạng Hạng nhỏ rẻ nhất từ FlizzrBristol Sân Bay được Skoda Rapid cho ra mắt với giá 30,29 US$ một ngày.

  Alamo là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Bristol Sân Bay với điểm trung bình là 9.1/10, dựa trên 2000+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ AlamoFord Focus của hạng xe thuê Hạng nhỏ với giá 32,00 US$ một ngày.

  Loại xe được thuê phổ biến nhất ở Bristol Sân BayMini với giá do Alamo đưa ra bắt đầu từ 37,33 US$ mỗi ngày cho Toyota Aygo.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh , đó là Hạng nhỏ, chiếc xe rẻ nhất từ AlamoBristol Sân BayFord Focus, có giá 32,00 US$ mỗi ngày.

  Về nhà cung cấp nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh, tên của họ là Green-Motion (điểm trung bình 7.6/10 được 10000+ khách hàng xếp hạng). Chiếc xe Mini rẻ nhất ở Bristol Sân BayToyota IQ, với giá bắt đầu từ 17,41 US$ một ngày.

  Trong số các xe Hạng nhỏ, mẫu phổ biến nhất là Volkswagen Golf. Giá của nó bắt đầu từ 24,61 US$ một ngày do Green-Motion, cung cấp, xếp hạng trung bình là 7.6/10, dựa trên 10000+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Bristol Sân BayToyota IQ từ Green-Motion. Giá của nó chỉ là 17,41 US$ một ngày. Green-Motion đã được 10000+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 7.6/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Thông tin về FLIZZR tại Bristol Sân Bay

FLIZZR
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: Flizzr
Địa chỉ: Car Rental Parking, Bristol AP, Bristol, BS48 3DY
Điện thoại: +44-8444993399
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón: Trả khách tại sân bay — Công ty cho thuê xe có một quầy tại nhà khách tại sân bay.
Xêp hạng: 7.1/10, đó là Rất tốt

FLIZZR địa điểm cho thuê xe hơi gần Bristol Sân Bay

FLIZZR cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần Bristol Sân Bay

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

 • Bath 24.44 km / 15.19 mi (dặm)
 • Cardiff 34.23 km / 21.27 mi (dặm)
 • Barry 38.84 km / 24.13 mi (dặm)
 • Taunton 49.31 km / 30.64 mi (dặm)

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Bristol Sân Bay. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp FLIZZR