EUROPCAR วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน
10
00
10
00
บริการรถเช่า

EUROPCAR วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

รถเช่าที่ดีที่สุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน (OUD), โมร็อกโก ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

EUROPCAR วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

EUROPCAR บริการรถเช่าใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

EUROPCAR ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน
EUROPCAR
EUROPCAR
6.8
/10
ดีี
8
/10
ความคุ้มค่าของราคา
6.5
/10
ความสะอาด
7.2
/10
บริการที่จุดให้เช่า
7.5
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
5
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 250+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  บริการรถเช่าจาก Europcar ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน ได้รับการรีวิวจาก 250+ ลูกค้า ด้วยเรตติ้ง 6.8/10 รถที่ถูกที่สุดจาก Europcar ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน คือ Kia Picanto จากรถเช่าคลาส มินิ ราคาอยู่ที่เพียง €29.27 ต่อวัน

  ลูกค้าของเราส่วนมากมักเช่าพาหนะของรถเช่าคลาส มินิ ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน และรถเช่าคลาส ประหยัด ใน โมร็อกโก รถ มินิ ราคาถูกที่สุดจาก Europcar ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน คือ Kia Picanto สำหรับ €29.27 ต่อวัน รถ ประหยัด ราคาถูกที่สุดจาก Europcar ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน นำเสนอโดย Peugeot 206 สำหรับ €42.18 ต่อวัน

  Thrifty Car Rental คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.8/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 1000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Thrifty Car Rental คือ Renault Clio จากรถเช่าคลาส ประหยัด สำหรับ €17.53 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน ได้แก่ มินิ ด้วยราคาจาก Thrifty Car Rental เริ่มต้นที่ €39.77 ต่อวันโดย Fiat Panda

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน โมร็อกโก ได้แก่ ประหยัด รถที่ถูกที่สุดจาก Thrifty Car Rental ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน คือ Renault Clio ราคาอยู่ที่ €17.53 ต่อวัน

  รถ มินิ ที่ถูกที่สุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน ให้บริการโดย AirCar Car Rental (เรตอยู่ที่ 7.3/10 จาก 2000+ ลูกค้า) และรถที่ราคาสมเหตุผลที่สุดจากกลุ่มผู้ผลิตได้แก่ Hyundai i10 ราคาอยู่ที่ €29.89 ต่อวัน

  รถ ประหยัด ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย ผู้ให้บริการเดียวกัน: AirCar Car Rental รถนั้นได้แก่ Toyota Yaris, ด้วยราคาที่ €33.84 ต่อวัน

  สำหรับผู้ให้บริการที่นิยมที่สุดใน โมร็อกโก มีชื่อว่า Dollar Car Rental (คะแนนเฉลี่ย 7.5/10 เรตโดย 1000+ ลูกค้า) รถ มินิ ที่ถูกที่สุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน คือ Fiat Panda , ด้วยราคาเริ่มต้นจาก €43.95 ต่อวัน

  จากประเภทรถ ประหยัด โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Suzuki Swift โดยราคาเริ่มต้น €17.91 ต่อวันจาก Dollar Car Rental ด้วยคะแนนเรตติ้ง 7.5/10, จากรีวิว 1000+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน คือ Renault Clio จาก Thrifty Car Rental ราคาอยู่ที่เพียง €17.53 ต่อวัน Thrifty Car Rental ได้รับการรีวิวจาก 1000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.8/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

ข้อมูลเกี่ยวกับ EUROPCAR ใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

EUROPCAR
ข้อมููล และ รายชื่อผู้ติดต่อ
ชื่อบริษัท: Europcar
ที่อยู่: OUJDA-ANGADS AIRPORT, OUJDA
โทรศัพท์: 212 0 536704416
ชมบนแผนที่: Google Maps
ฟีเจอร์
ประเภทค่าเช่า: ชัตเทิลบัสรับส่งฟรี — บริษัทรถเช่าจะจัดเตรียมรถชัตเทิลบัสที่พร้อมให้บริการรับส่งฟรีไปยังจุดรับรถที่อยู่ใกล้กับเทอร์มินัลหลัก
เรตติ้ง: 6.8/10, ซึ่งเป็น ดีี

EUROPCAR ราคาเช่ารถใน วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

มินิ
มินิ
ประหยัด
ประหยัด
ขนาดใหญ่
ขนาดใหญ่
หรูหรา
หรูหรา
รถตู้
รถตู้
SUV
SUV
แปลกใหม่
แปลกใหม่
Europcar
Europcar
จาก €29 จาก €42 จาก €104 จาก €56 จาก €73
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก €40 จาก €18 จาก €71 จาก €47
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
จาก €49 จาก €26 จาก €259 จาก €201 จาก €70 จาก €88
AirCar Car Rental
AirCar Car Rental
จาก €30 จาก €34 จาก €142 จาก €44 จาก €62 จาก €244
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก €34 จาก €41 จาก €58 จาก €69
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
จาก €34 จาก €28 จาก €57 จาก €75
Dollar Car Rental
Dollar Car Rental
จาก €44 จาก €18 จาก €79 จาก €47
Wanalou
Wanalou
จาก €45 จาก €22 จาก €64
Budget
Budget
จาก €42 จาก €44 จาก €152 จาก €52 จาก €88
Firefly
Firefly
จาก €39 จาก €44 จาก €116 จาก €94
SIXT Rent A Car
SIXT Rent A Car
จาก €38 จาก €50 จาก €71

EUROPCAR สถานที่บริการรถเช่าใกล้ วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

EUROPCAR ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

 • Oujda 12.21 กม. / 7.59 ไมล์

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก วัจด้า อันกัดส์ สนามบิน รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า EUROPCAR