แปลกใหม่ บริการรถเช่า เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

21
ก.ย.
พฤ
2023
10
00
28
ก.ย.
พฤ
2023
10
00
แปลกใหม่ บริการรถเช่า เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

แปลกใหม่ บริการรถเช่า เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

รถเช่าที่ดีที่สุดใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา (RZE), โปแลนด์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

เช่า แปลกใหม่ เช่า แปลกใหม่ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

ALAMO ใน เช่า แปลกใหม่ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา
ALAMO
ALAMO
9.1
/10
ยอดเยี่ยม
8.8
/10
ความคุ้มค่าของราคา
9.3
/10
ความสะอาด
9.3
/10
บริการที่จุดให้เช่า
9.2
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
9.2
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 100+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  รถ เปิดประทุน ได้รับการจองมากมายโดยลูกค้าใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา รถ เปิดประทุน ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย BMW 4 Series Convertible จาก Thrifty ใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา ราคาเริ่มต้นที่ US$65.00 ต่อวัน

  Alamo คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 9.1/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 100+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก Alamo คือ Toyota Aygo จากรถเช่าคลาส มินิ สำหรับ US$21.61 ต่อวัน

  คลาสรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา ได้แก่ คอมแพคต์ ด้วยราคาจาก Alamo เริ่มต้นที่ US$27.33 ต่อวันโดย Kia Ceed

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน โปแลนด์ ได้แก่ มินิ รถที่ถูกที่สุดจาก Alamo ใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา คือ Toyota Aygo ราคาอยู่ที่ US$21.61 ต่อวัน

  สำหรับผู้ให้บริการที่นิยมที่สุดใน โปแลนด์ มีชื่อว่า Global-Rent-A-Car (คะแนนเฉลี่ย 7.3/10 เรตโดย 1000+ ลูกค้า) รถ คอมแพคต์ ที่ถูกที่สุดใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา คือ BMW 1 Series , ด้วยราคาเริ่มต้นจาก US$44.63 ต่อวัน

  จากประเภทรถ มินิ โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Fiat 500 โดยราคาเริ่มต้น US$44.36 ต่อวันจาก Global-Rent-A-Car ด้วยคะแนนเรตติ้ง 7.3/10, จากรีวิว 1000+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา คือ Kia Rio จาก Global-Rent-A-Car ราคาอยู่ที่เพียง US$15.77 ต่อวัน Global-Rent-A-Car ได้รับการรีวิวจาก 1000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 7.3/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

Most Popular car groups near เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

Cheapest cars in เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

Cheapest cars
BMW 4 Series Convertible รถเปิดประทุน
thrifty
Car rental เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา BMW 4 Series Convertible
2 Places | 4 Bags
Automatic transmission
Air Conditioning
Airport fee
US$65.00 /day

Convertible car rental at เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

Rent a convertible excellent solution when traveling to sunny weather. After throwing up the top of the convertible, you can make colorful and unforgettable photos, but not forgetting about safety on the road. Rent a convertible is very simple, but do not do to take the scarf and headdress with you, so as not to catch up while walking
BMW 4 Series Convertible รถเปิดประทุน
thrifty
Car rental เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา BMW 4 Series Convertible
2 Places | 4 Bags
Automatic transmission
Air Conditioning
Airport fee
US$65.00 /day

แปลกใหม่ สถานที่บริการรถเช่าใกล้ เช่า แปลกใหม่ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

แปลกใหม่ ที่ให้เช่าในตัวเมืองใกล้เคียง

บริการรถเช่าใกล้ เช่า แปลกใหม่ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา

สถานที่บริการรถเช่าในสนามบินใกล้เคียง

บริการรถเช่าบนสถานีรถไฟ

สถานที่บริิการรถเช่าในตัวเมืองที่ใกล้ที่สุด

ทำไมถึงเช่ารถกับBOCUBO

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก เช่า แปลกใหม่ เซอร์ซูฟ สนามบิน จาเซียนกา รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า แปลกใหม่