THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

19
Th9
T3
2023
10
00
26
Th9
T3
2023
10
00
 Thuê xe

THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

Xe cho thuê tốt nhất tại Pointe A Pitre Sân Bay (PTP), Guadeloupe. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

Thuê THRIFTY THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

THRIFTY tại THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay
THRIFTY
THRIFTY
7.5
/10
Rất tốt
7.7
/10
Tổng giá tiền
6.8
/10
Độ sạch
7.4
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
7.2
/10
Quy trình đón khách thuê xe
8.2
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 50+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Pointe A Pitre Sân Bay

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Thuê xe từ Thrifty Car Rental tại Pointe A Pitre Sân Bay được đánh giá bởi hơn 50+ khách hàng với xếp hạng 7.5/10. Xe giá rẻ nhất từ Thrifty Car Rental tại Pointe A Pitre Sân BayPeugeot 108 thuộc hạng xe thuê Mini. Giá của nó chỉ là 12,12 US$ một ngày.

  Hầu hết khách hàng của chúng tôi thường đặt xe loại Phổ thôngGuadeloupe. Chiếc xe hạng Phổ thông rẻ nhất từ Thrifty Car RentalPointe A Pitre Sân Bay được Peugeot 208 cho ra mắt với giá 14,36 US$ một ngày.

  AVIS Car Rental là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Pointe A Pitre Sân Bay với điểm trung bình là 7.9/10, dựa trên 100+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ AVIS Car RentalSuzuki Swift của hạng xe thuê Phổ thông với giá 21,52 US$ một ngày.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Guadeloupe , đó là Phổ thông, chiếc xe rẻ nhất từ AVIS Car RentalPointe A Pitre Sân BaySuzuki Swift, có giá 21,52 US$ mỗi ngày.

  Chiếc xe Phổ thông car rẻ nhất được ra bởi Thrifty Car Rental (điểm đánh giá đạt 7.5/10 bởi 50+ khách hàng). Chiếc xe đó là Peugeot 208, có giá 14,36 US$ một ngày.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Pointe A Pitre Sân BayFord Fiesta từ SIXT Rent A Car. Giá của nó chỉ là 11,92 US$ một ngày. SIXT Rent A Car đã được 100+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 7.6/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Most Popular car groups near Pointe A Pitre Sân Bay

Cheapest cars in Pointe A Pitre Sân Bay

Cheapest cars
Peugeot 108 Mini
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 108
4 Places | 1 Bags
Air Conditioning
Airport fee
12,12 US$ /day
Peugeot 208 Tiết kiệm
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 208
5 Places | 2 Bags
Air Conditioning
Airport fee
14,36 US$ /day
Peugeot 308 Nhỏ gọn
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 308
5 Places | 3 Bags
Air Conditioning
Airport fee
40,44 US$ /day

Compact car rental at Pointe A Pitre Sân Bay

Compact cars or class compact cars - renting these cars is well suited for people who need to get to the meeting or just ride around the city. Convenience, maneuverness and quality and comfort - this iso associations when renting a compact car.
Peugeot 308 Nhỏ gọn
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 308
5 Places | 3 Bags
Air Conditioning
Airport fee
40,44 US$ /day

Economy car rental at Pointe A Pitre Sân Bay

Clas Economy is one of the budget versions of rented cars, which can be used for working trips, as well as an alternative to personal transport. It should also be noted that renting a car class economy good solution if you need to get from point A to point B and pay minimum of money
Peugeot 208 Tiết kiệm
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 208
5 Places | 2 Bags
Air Conditioning
Airport fee
14,36 US$ /day

Mini car rental at Pointe A Pitre Sân Bay

Mini cars are a class of cars that enjoys the greatest popularity in people traveling alone or a pair. The class mini is the most economical and small cars consumable little fuel, they are conveniently moving on the narrow streets. Rent a mini car the cheapest option, but do not forget that much luggage will not fit into it.
Peugeot 108 Mini
thrifty
Car rental Pointe A Pitre Sân Bay Peugeot 108
4 Places | 1 Bags
Air Conditioning
Airport fee
12,12 US$ /day

Thông tin về THRIFTY tại THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

THRIFTY
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: Thrifty Car Rental
Địa chỉ: Aéroport Pôle Caraïbes, Pointe-à-Pitre International Airport 4.271 reviews, Les Abymes, 97139
Điện thoại: 590211346
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón:
Xêp hạng: 7.5/10, đó là Rất tốt

THRIFTY địa điểm cho thuê xe hơi gần THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

THRIFTY cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe tại cảng

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở THRIFTY Pointe A Pitre Sân Bay. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp THRIFTY