Sang trọng Thuê Xe Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

4
Th10
T4
2023
10
00
11
Th10
T4
2023
10
00
Sang trọng Thuê Xe Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Sang trọng Thuê Xe Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Xe cho thuê tốt nhất tại Bournemouth Sân Bay Quốc Tế (BOH), Vương quốc Anh. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

Thuê Sang trọng Thuê Sang trọng Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

KEDDY BY EUROPCAR tại Thuê Sang trọng Bournemouth Sân Bay Quốc Tế
KEDDY BY EUROPCAR
KEDDY BY EUROPCAR
8.9
/10
Tuyệt vời
8.8
/10
Tổng giá tiền
8.3
/10
Độ sạch
9.6
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
9.4
/10
Quy trình đón khách thuê xe
8.6
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 5000+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Xe Sang trọng được đông đảo khách hàng của chúng tôi đặt ở Bournemouth Sân Bay Quốc Tế. Chiếc xe Sang trọng rẻ nhất được đưa ra là Mercedes E Class bởi Hertz Car HireBournemouth Sân Bay Quốc Tế. Giá của nó bắt đầu từ 207,64 US$ một ngày.

  Keddy-By-Europcar là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Bournemouth Sân Bay Quốc Tế với điểm trung bình là 8.9/10, dựa trên 5000+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ Keddy-By-EuropcarOpel Corsa của hạng xe thuê Phổ thông với giá 20,97 US$ một ngày.

  Loại xe được thuê phổ biến nhất ở Bournemouth Sân Bay Quốc TếHạng nhỏ với giá do Keddy-By-Europcar đưa ra bắt đầu từ 21,60 US$ mỗi ngày cho Fiat 500L.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh , đó là Trung bình, chiếc xe rẻ nhất từ Keddy-By-EuropcarBournemouth Sân Bay Quốc TếSkoda Octavia, có giá 29,52 US$ mỗi ngày.

  Về nhà cung cấp nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh, tên của họ là Hertz Car Hire (điểm trung bình 8.1/10 được 2000+ khách hàng xếp hạng). Chiếc xe Hạng nhỏ rẻ nhất ở Bournemouth Sân Bay Quốc TếFord Focus, với giá bắt đầu từ 40,15 US$ một ngày.

  Trong số các xe Trung bình, mẫu phổ biến nhất là Kia Ceed Estate. Giá của nó bắt đầu từ 50,94 US$ một ngày do Hertz Car Hire, cung cấp, xếp hạng trung bình là 8.1/10, dựa trên 2000+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Bournemouth Sân Bay Quốc TếOpel Corsa từ Keddy-By-Europcar. Giá của nó chỉ là 20,97 US$ một ngày. Keddy-By-Europcar đã được 5000+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 8.9/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Các nhóm xe phổ biến

Cheapest cars in Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Cheapest cars
Mercedes E Class Hạng nhất
hertz
Car rental Bournemouth Sân Bay Quốc Tế Mercedes E Class
5 Places | 5 Bags
Automatic transmission
Air Conditioning
Airport fee
207,64 US$ /day

Premium car rental at Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Premium
Mercedes E Class Hạng nhất
hertz
Car rental Bournemouth Sân Bay Quốc Tế Mercedes E Class
5 Places | 5 Bags
Automatic transmission
Air Conditioning
Airport fee
207,64 US$ /day

Sang trọng địa điểm cho thuê xe hơi gần Thuê Sang trọng Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Sang trọng cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Sang trọng cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần Thuê Sang trọng Bournemouth Sân Bay Quốc Tế

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Cho thuê xe tại ga

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe tại cảng

Tại sao lại chọn thuê xe với BOCUBO

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Thuê Sang trọng Bournemouth Sân Bay Quốc Tế. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp Sang trọng